ส่งข้อความ
aboutus

Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd

Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd
1 2 3 4
Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทั่วโลก
แบรนด์: โฮชิน จอย
ยอดขายประจำปี: 50-80
ปีที่ก่อตั้ง: 2022
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

                             ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0                                                                ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริษัท Qingdao Hoshine Joy Import and Export Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งที่สวยงามของ Qingdao ใกล้ท่าเรือ Qingdao ซึ่งให้การเข้าถึงที่สะดวกสบายสําหรับการส่งออกทีมงานของเราเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาและส่งออกของสินค้ากระจกสําหรับมากกว่าสิบปีและมีประสบการณ์ที่ร่ํารวยและในต่างประเทศฐานลูกค้าในฐานะเป็นบริษัทส่งออกเครื่องแก้วมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย เครื่องแก้วสําหรับเก็บของ เครื่องแก้วครัว ถ้วยเทียม และแก้วตกแต่งบ้าน We pay attention to products’ design and quality and constantly introduce novel and unique products through cooperation with domestic and foreign designers to meet the different needs of customers and market demands.

 

ในส่วนของการควบคุมคุณภาพ เรายึดติดกับระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด และตรวจสอบอย่างเข้มงวด จากการจัดซื้อวัสดุแพร่ การแปรรูปผลิตการรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นที่มีคุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากลทีมงานของเราประกอบด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์และมืออาชีพสูง ที่คุ้นเคยกับการพัฒนาสินค้าขั้นตอนการผลิตและการส่งออก และสามารถจัดการในทันทีและมีประสิทธิภาพหลายธุรกิจและความต้องการของลูกค้า.

เราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าต่างประเทศมากมาย และผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปหลายประเทศและภูมิภาค เช่น ยุโรป อเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เราเอาความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักและได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง

 

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์หรือการร่วมมือของเรา กรุณาติดต่อเราตลอดเวลา เราจะให้คุณผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการมืออาชีพ!

 

ประวัติ

                            ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

บริษัทของเราเชี่ยวชาญในเรื่องของการนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม การบรรจุสินค้าที่เหมาะสม และบริการขนส่งที่ปลอดภัยเราโดดเด่นในการสร้างคําตอบที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะเจาะจงทีมงานของเรามุ่งมั่นในการส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบและผลิตให้ตรงกับรายละเอียดอย่างแม่นยํา

นอกจากนี้ เรายังให้ตัวเลือกการบรรจุที่กําหนดเอง เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทสินค้าที่หลากหลาย เพื่อรับประกันการจัดส่งที่ปลอดภัยที่เราให้ความสําคัญกับการส่งสินค้าอย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถือถึงจุดหมายหมายของพวกเขาผ่านการผสมผสานความละเอียด ความใส่ใจในรายละเอียด และการเข้าถึงลูกค้า เรามอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกค้าและบริการขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา.

ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมการส่งออกแก้ว บริษัทของเราได้สร้างทีมงานมืออาชีพสูง ที่มุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าที่พิเศษทีมงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญในทุกด้านของการส่งออกจากการจัดหาสินค้าและการควบคุมคุณภาพ ไปยังโลจิสติกส์การจัดส่งและการสนับสนุนลูกค้าระดับความเชี่ยวชาญนี้ทําให้เราสามารถนําเสนอให้ลูกค้าของเรา การแก้ไขส่วนตัว ที่ตอบสนองความต้องการและความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.

เรายังสะสมทรัพยากรลูกค้ามากมายในช่วงหลายปี รวมถึงเครือข่ายที่กว้างใหญ่ของผู้จําหน่ายและพันธมิตรที่น่าเชื่อถือความมุ่งมั่นในคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ได้ทําให้เราได้รับความไว้วางใจและความเคารพจากลูกค้าของเราส่งผลให้มีการตอบสนองทางด้านบวกอย่างต่อเนื่อง และการทําธุรกิจซ้ํา

ความมุ่งมั่นที่ไม่สั่นสะเทือนต่อความยอดเยี่ยม ทําให้เราสร้างชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม และเราภูมิใจในงานที่เราทําเราพยายามที่จะเกินความคาดหวังของลูกค้าของเรา โดยการนําเสนอคําตอบที่เหมาะสม, การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และการสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพตลอดกระบวนการส่งออกเรายังคงมุ่งมั่นในการให้ความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด และรักษาตําแหน่งของเราเป็นบริษัทชั้นนําในอุตสาหกรรมการส่งออกแก้ว.

ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

รายละเอียดการติดต่อ