ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

โรงงานของเรามีกําลังเทคนิคที่แข็งแกร่ง กระบวนการผลิตที่ทันสมัย และอุปกรณ์การทดสอบที่ครบถ้วน เราเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์มากกว่า 3,000 รายการ รวมถึงขวดไวน์แก้วขวดไวน์สลัมเรามีพนักงาน 860 คน 8 เส้นทางการผลิตเครื่องแก้วอัตโนมัติเต็ม9 สายการผลิตเครื่องแก้วมือนอกจากอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดแล้ว เรายังเป็นเจ้าของโกดังใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร000 กล่องของสินค้า.

 

ตั้งแต่การก่อตั้ง โรงงานของเราได้มุ่งมั่นกับการนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เราปรับปรุงและทําลายด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น การจัดสรรวัสดุและกระบวนการผลิต.ปัจจุบันเรามีเทคนิคผู้สูงอายุที่มีประสบการณ์กว่า 280 คน และนักออกแบบผู้สูงอายุ 10 คน เราพัฒนาแบบแก้วใหม่กว่า 100 แบบอย่างอิสระทุกปี และถือสิทธิบัตรแห่งชาติ 46 แห่งด้วยการทักษะเทคโนโลยีการผลิตกระจกหลัก, เราเป็นบริษัทที่ก้าวหน้าที่สุดในด้านการผลิตขวดแก้วในจีน

Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

OEM/ODM

ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กระจกชั้นนํา เรายินดีที่จะให้บริการ OEM / ODM ให้กับลูกค้าทั่วโลกทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรา มีความรู้และทักษะที่จําเป็นในการให้บริการเราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้าแต่ละคนเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าแต่ละคน เพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขาถูกตอบสนอง

บริการ OEM/ODM ของเราครอบคลุมสินค้าแก้วมากมาย รวมถึง แต่ไม่จํากัดกับขวดแก้ว กระปุก กระปุก และภาชนะเราใช้ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง และอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย เพื่อส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ที่ตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมเรายังนําเสนอตัวเลือกการบรรจุและการติดป้ายตามความต้องการ เพื่อช่วยลูกค้าของเราสร้างสรรค์ความเป็นตัวตนของแบรนด์ในตลาด

เราภูมิใจในความมุ่งมั่นของเราต่อคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพตลอดกระบวนการ OEM / ODM ทั้งหมดเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา, และเราพยายามที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวที่พึ่งพาการไว้วางใจและความเคารพซึ่งกันและกันกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา.

วิจัยและพัฒนา

บริษัทของเราภูมิใจในการมีทีมงานวิจัยและนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ที่มุ่งมั่นในการส่งผลิตสินค้าแก้วที่นวัตกรรม ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันกว้างขวางของพวกเขาพวกเขาเป็นผู้นําในการสํารวจแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมแก้ว.

ทีมงานวิจัยและการออกแบบของเรา ติดต่อกับการพัฒนาของตลาดล่าสุด และความชอบของผู้บริโภคทําให้เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์กระจกที่ทันสมัย ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าพวกเขาทํางานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อเข้าใจความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา และแปลมันให้เป็นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และใช้งาน

จากการคิดถึงการทําต้นแบบ และการผลิตสุดท้าย ทีมงานวิจัยและการออกแบบของเรา รับประกันว่าสินค้าทุกชิ้น จะตรงกับมาตรฐานคุณภาพและความสวยงามสูงสุดพวกเขาให้ความสนใจอย่างละเอียด และนําแนวทางที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เข้าไปในการออกแบบของพวกเขา เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นไปได้.

ไม่ว่าคุณต้องการกระป๋องแก้วที่ออกแบบมาตามสั่ง กระป๋อง หรือถังทีมงานวิจัยและการออกแบบของเรามุ่งมั่นที่จะให้คุณกับคําตอบที่พิเศษ ที่ไม่เพียงแค่ตอบสนองความคาดหวังของคุณ แต่ยังกว้างกว่าพวกเขาร่วมมือกับเรา เพื่อนําวิสัยทัศน์ของคุณมาสู่ชีวิต และยกย่องแบรนด์ของคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการออกแบบสินค้ากระจก

Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Qingdao Hoshine Joy I&M CO.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

รายละเอียดการติดต่อ