ส่งข้อความ
products

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ0011350
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น
ราคา: USD0.33-0.43/PC
รายละเอียดการบรรจุ: 36 ชิ้น/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/C
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: โถเก็บแก้วปากกว้างขนาด 350 มล. สำหรับใส่อาหาร วัสดุ: กระจก
สี: โปร่งใส การใช้งาน: การเก็บรักษาอาหาร
ขนาด: 10x10ซม ความจุ: 350มล
การบรรจุ: กล่องกระดาษ ฝา: ฝาคลิปแก้ว
รูปทรง: กลม โลโก้: ยอมรับได้
แสงสูง:

กระป๋องเก็บแก้วปากกว้าง 350 มิลลิลิตร

,

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้างตามสั่ง

,

กระป๋องเก็บของกระจกที่มีฝาปิดกันอากาศ


รายละเอียดสินค้า

กระป๋องแก้วปากกว้าง 350 มิลลิลิตร พร้อมฝาปิดกันอากาศสําหรับการเก็บอาหาร พร้อมกระป๋องซิลิโคนกันรั่วและคลิปท็อป


นําเสนอกระป๋องแก้วปากกว้าง 350 มิลลิลิตร พร้อมฝาปิดกันอากาศ เป็นทางออกที่หลากหลายและเชิงปฏิบัติการ สําหรับความต้องการในการเก็บอาหารทั้งหมดของคุณ

ทําจากแก้วที่มีคุณภาพสูง กระปุกนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บและอนุรักษ์อาหารที่หลากหลายอย่างปลอดภัยทําให้มันสะดวกในการใช้สําหรับส่วนประกอบทั้งแห้งและเหลว.

ความจุ 350ML ให้พื้นที่ที่กว้างขวางสําหรับการเก็บสินค้าต่างๆ เช่น เครื่องเทศ สมุนไพร อาหารว่าง ซอส และอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการจัดห้องเก็บอาหาร หรือเก็บอาหารกลางวันกระปุกนี้มีขนาดที่เหมาะสมสําหรับอาหารส่วนตัวหรือปริมาณเล็กๆ.

มีฝาปิดกันอากาศ กระป๋องเหล่านี้ทําให้อาหารของคุณสดและไม่ชื้น โดยรักษารสชาติและคุณภาพป้องกันการเข้าของอากาศและแบคทีเรีย, ทําให้อายุการใช้งานของสินค้าที่เก็บไว้

กระปุกเหล่านี้ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ แต่มันยังเพิ่มความน่าสนใจทางสายตาของครัวหรือห้องเก็บของของคุณทําให้หาและเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายการออกแบบที่เรียบง่ายและขั้นต่ําเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่ใด ๆ

กระปุก แก้ว นี้ ไม่ จํากัด เพียง เพื่อ เก็บ อาหาร เท่า นั้น แต่ ยัง สามารถ ใช้ เพื่อ จัด วัตถุ บ้าน ที่ เล็ก ๆ น้อย ๆ, การ สร้าง ของ จําหน่าย, หรือ ยัง ใช้ เป็น เครื่อง ประดับ.ความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด.

การ ทํา ความ สะอาด กระป๋อง เหล่า นี้ เป็น เรื่อง ง่าย เพราะ ไม่ ต้อง ใช้ เครื่อง ล้าง จาน. การ สร้าง กระจก ที่ แข็งแรง ทํา ให้ กระป๋อง นี้ ใช้ ได้ ยาว ยาว โดย ทํา ให้ คุณ สามารถ ใช้ ได้ หลาย ครั้ง โดย ไม่ ต้อง กังวล ว่า จะ แตก หรือ ทุบ.

ลงทุนในกระป๋องแก้วปากกว้าง 350 มิลลิลิตรของเรา พร้อมฝาปิดกันอากาศ และสัมผัสความสะดวกสบายและความหลากหลายที่มันนํามาสู่ครัวหรือบ้านของคุณกระปุกนี้เป็นสิ่งสําคัญสําหรับการสะสมของท่านสั่งของท่านวันนี้ และสนุกกับผลประโยชน์ของการเก็บอาหารอย่างมีประสิทธิภาพและทรงสไตล์

 

ชื่อสินค้า กระป๋องแก้วปากกว้าง 350 มิลลิลิตร พร้อมฝาปิดกันอากาศสําหรับการเก็บอาหาร พร้อมกระป๋องซิลิโคนกันรั่วและคลิปท็อป
รายการที่ HSJ0011350
วัสดุสินค้า ฟรีบีพีเอ 100% แก้วระดับปลอดภัยสําหรับอาหาร
การใช้สินค้า กระป๋องเก็บกระจกแก้วสําหรับบ้านและครัว
ข้อดีของสินค้า

กระจกระดับพรีเมียมที่มีฝาปิดกันอากาศ

ให้อาหารสดและแห้งนานขึ้น

ท่าเรือส่ง ชิงดาว, จีน
เวลานําตัวอย่าง 7-10 วัน
ระยะเวลาการส่ง 30-45 วัน
การบรรจุ กล่องสี กล่องขาว กล่องของขวัญ กล่องแสดงภาพ
ระยะเวลาการชําระเงิน 30% TT ก่อน + 70% TT หลังการขนส่ง
L/C ที่เห็น

 

รายละเอียด


กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 0

 

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 1

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 2

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 3

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 4

 

เกี่ยวกับเรา


กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 5

บริษัท Qingdao Hoshine Joy Import and Export Co., Ltd เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งที่สวยงามของ Qingdao ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือ Qingdaoตําแหน่งทางกลยุทธ์ของเรา ให้การเข้าถึงที่สะดวกสบายสําหรับการส่งออกด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมนี้ ทีมงานของเราเชี่ยวชาญในการพัฒนาและส่งออกของผลิตภัณฑ์กระจกที่มีคุณภาพสูงสุด

ในฐานะที่เป็นบริษัทส่งออกเครื่องแก้วมืออาชีพ เราภูมิใจในตัวเราเองในการนําเสนอสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายเครื่องแก้วครัวเราให้ความสําคัญกับการออกแบบสินค้าและคุณภาพการร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับนักออกแบบในประเทศและต่างประเทศ เพื่อนําเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่และพิเศษที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด.

การควบคุมคุณภาพเป็นสิ่งสําคัญที่สุดสําหรับเรา เรายึดมั่นในระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด การตรวจสอบอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนจากการจัดซื้อวัตถุดิบ ไปยังการแปรรูปการผลิต และการบรรจุสินค้าซึ่งทําให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่ส่งมา จะตรงกับมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ตามกฎหมายสากล

ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ที่มีความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาสินค้า กระบวนการผลิต และการดําเนินการส่งออกพวกเขามีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการจัดการกับความต้องการธุรกิจต่าง ๆ และตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อความต้องการของลูกค้า.

ตลอดหลายปี เราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าต่างประเทศจํานวนมาก ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคต่างๆ รวมถึงยุโรป อเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นแกนหลักของปรัชญาธุรกิจของเรา และเราพยายามที่จะได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนของลูกค้าของเรา

หากคุณสนใจสินค้าของเรา หรือต้องการที่จะสํารวจโอกาสการร่วมมือในความเป็นไปได้, กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อเราตลอดเวลา.เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณกับผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าและบริการมืออาชีพ.

 

ใบรับรอง


กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 6

กระป๋องเก็บกระจกปากกว้าง 350 มิลลิลิตรแบบกําหนดเอง 7

 

FAQ


 

1วัสดุกระจกเป็นไร้สารนําและเกรดอาหาร?

เราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องประกอบจากแก้วของเรา ตอบสนองมาตรฐานความปลอดภัยของวัสดุอาหาร ที่กําหนดโดยหน่วยงานควบคุมต่างๆ รวมถึง FDA ในสหรัฐอเมริกา และแนวทาง REACH ของสหภาพยุโรปเราทําการตรวจสอบและทดสอบเป็นประจํา เพื่อติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมถึงส่วนประกอบของวัสดุและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสร็จ
 

2ผมขอตัวอย่างจากไหน เพื่อตรวจคุณภาพ

เราให้ตัวอย่างกับลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อและตรวจสอบคุณภาพของสินค้า

เพื่อขอตัวอย่าง โปรดส่งอีเมลไปที่ jennyliu410@163.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้

ชื่อและข้อมูลติดต่อของคุณ

สินค้าที่คุณสนใจ

จํานวนตัวอย่างที่คุณต้องการ

ที่อยู่การจัดส่งที่คุณชอบ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณต้องการให้

เราพยายามที่จะดําเนินการทุกคําขอตัวอย่างอย่างอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อเราได้รับคําขอของคุณ เราจะส่งตัวอย่างให้คุณในเร็วที่สุดหากคุณมีคําถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา


3. วิธีการรับประกันความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

เราใช้อุปกรณ์บรรจุที่มีคุณภาพสูง ทํางานกับผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือ การตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดและนําเสนอตัวเลือกประกันภัยให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้ประสบการณ์การขนส่งที่ปลอดภัย.


4. โลโก้ที่แต่งตามต้องการจะยอมรับได้หรือไม่

ใช่ เรายอมรับโลโก้ที่กําหนดเองบนสินค้ากระจกของเรา เราเข้าใจความสําคัญของแบรนด์และการบุคคลบุคคลสําหรับธุรกิจและเราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรา มีความสามารถในการปรับแต่งสินค้ากระจกของตัวเอง ด้วยโลโก้ของบริษัท.

เรานําเสนอตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆ รวมถึงการพิมพ์ การถักสีเพื่อช่วยให้คุณสร้างสินค้ากระจกที่สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป้าหมายการตลาดของคุณทีมงานของเราจะทํางานกับคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่าโลโก้ของคุณถูกต้องและสวยงาม

5- แล้วเวลาการดําเนินงานล่ะ

สําหรับผลิตภัณฑ์กระจกมาตรฐานที่ไม่มีการปรับแต่ง โดยปกติเวลานําเป็นเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชําระเงินของคุณการถัก, หรือการคัดสรร, เวลานําอาจยาวนานกว่า, โดยทั่วไประหว่าง 2-4 สัปดาห์.

กรุณาทราบว่าเวลานํายังรวมถึงเวลาการผลิต การตรวจสอบคุณภาพและการจัดส่ง ทีมงานของเราจะให้คุณทราบตลอดกระบวนการการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการสั่งซื้อ และวันจัดส่งที่คาด.

 

6ช่วงเวลาในการส่งของท่านคืออะไร?

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เพื่อส่งผลิตภัณฑ์กระจกของเราไปยังลูกค้าทั่วโลกและความต้องการพิเศษใด ๆ ที่คุณอาจมีนี่คือเงื่อนไขการจัดส่งทั่วไปที่เราให้บริการ

1.สินค้าจากโรงงาน: ด้วยระยะเวลาการจัดส่งนี้ ลูกค้ารับผิดชอบในการจัดและครอบคลุมค่าขนส่งจากโกดังหรือสถานที่ผลิตของเราไปยังจุดหมายปลายทางการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ก็เป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

2.FOB (ฟรีบนเรือ): ภายใต้เงื่อนไขการจัดส่งนี้ เรารับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่ออกเดินทาง และการจัดการกระบวนการส่งออก ลูกค้ารับผิดชอบสําหรับค่าขนส่งทั้งหมดการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องจากท่าเรือที่ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง

3.CIF (ค่าใช้จ่าย, ประกันภัย, ค่าขนส่ง):กับ CIF เราจัดการกับค่าใช้จ่าย ประกันภัย และค่าขนส่ง เพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่กําหนดโดยลูกค้าการชําระสินค้า, และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อมาถึงท่าเรือปลายทาง

4.DDU (การจัดส่งภาษีไม่ชําระ): ในช่วงการขนส่งนี้ เราดูแลทุกด้าน รวมถึงการขนส่ง แต่ไม่มีการชําระภาษีและเราสามารถส่งสินค้าไปยังจุดหมายที่กําหนดไว้โดยลูกค้าตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์การจัดส่งที่ครอบคลุมและไร้ปัญหามากขึ้น แต่มันอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องสูงขึ้น

เราทํางานร่วมกับพันธมิตรทางการขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งสินค้ากระจกของเราปลอดภัยและทันเวลาเงื่อนไขการจัดส่งสามารถหารือและตกลงในระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ.

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987