ส่งข้อความ
products

เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ0039
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000PCS
ราคา: USD2.85-3.85/PC
รายละเอียดการบรรจุ: 6 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/C
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: 70OZ Easy Clean ทนทานมือเป่าแก้วคริสตัลขวดเหล้าไวน์,ไวน์ Carafe สำหรับเครื่องดื่มเย็นน้ำ,cold Brew วัสดุ: กระจก
สี: โปร่งใส การใช้งาน: การดื่มไวน์
ขนาด: 21.5x24.5ซม ความจุ: 2000มล
การบรรจุ: กล่องกระดาษ ฝา: ฝาไม้
รูปทรง: กลม โลโก้: ยอมรับได้
แสงสูง:

เครื่องล้างไวน์แก้วโปร่งใส

,

เครื่องดื่มไวน์แก้ว

,

กล่องไวน์เป่าด้วยมือ


รายละเอียดสินค้า

70OZ ง่าย สะอาด ทนทาน ถังไวน์กระจกคริสตัลมือเป่า, ไวน์ Carafe สําหรับเครื่องดื่มเย็น น้ํา, บัวเย็น


 

ชื่อสินค้า 70OZ ง่าย สะอาด ทนทาน ถังไวน์กระจกคริสตัลมือเป่า, ไวน์ Carafe สําหรับเครื่องดื่มเย็น น้ํา, บัวเย็น
รายการที่ HSJ0039
วัสดุสินค้า ฟรีบีพีเอ 100% แก้วระดับปลอดภัยสําหรับอาหาร
การใช้สินค้า เครื่องบดไวน์กระจกคริสตัลมือ
ข้อดีของสินค้า

วัสดุกระจกที่มีคุณภาพสูงสุด

อีดีโอเล่ห์หลายประการใช้

ท่าเรือส่ง ชิงดาว, จีน
เวลานําตัวอย่าง 7-10 วัน
ระยะเวลาการส่ง 30-45 วัน
การบรรจุ กล่องสี กล่องขาว กล่องของขวัญ กล่องแสดงภาพ
ระยะเวลาการชําระเงิน 30% TT ก่อน + 70% TT หลังการขนส่ง
L/C ที่เห็น

 

รายละเอียด


 

เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 0

 

 

 

 

 

การบรรจุและการส่ง


เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 1

เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 2

 

เกี่ยวกับเรา


เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 3

บริษัท Qingdao Hoshine Joy Import and Export Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งที่สวยงามของ Qingdao ใกล้ท่าเรือ Qingdao ซึ่งให้การเข้าถึงที่สะดวกสบายสําหรับการส่งออกทีมงานของเราเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาและส่งออกของสินค้ากระจกสําหรับมากกว่าสิบปีและมีประสบการณ์ที่ร่ํารวยและในต่างประเทศฐานลูกค้าในฐานะเป็นบริษัทส่งออกเครื่องแก้วมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย เครื่องแก้วสําหรับเก็บของ เครื่องแก้วครัว ถ้วยเทียม และแก้วตกแต่งบ้าน We pay attention to products’ design and quality and constantly introduce novel and unique products through cooperation with domestic and foreign designers to meet the different needs of customers and market demands.

 

ในส่วนของการควบคุมคุณภาพ เรายึดติดกับระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด และตรวจสอบอย่างเข้มงวด จากการจัดซื้อวัสดุแพร่ การแปรรูปผลิตการรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นที่มีคุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากลทีมงานของเราประกอบด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์และมืออาชีพสูง ที่คุ้นเคยกับการพัฒนาสินค้าขั้นตอนการผลิตและการส่งออก และสามารถจัดการในทันทีและมีประสิทธิภาพหลายธุรกิจและความต้องการของลูกค้า.

เราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าต่างประเทศมากมาย และผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปหลายประเทศและภูมิภาค เช่น ยุโรป อเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เราเอาความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักและได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง

 

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์หรือการร่วมมือของเรา กรุณาติดต่อเราตลอดเวลา เราจะให้คุณผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการมืออาชีพ!

 

ใบรับรอง


เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 4

เครื่องล้างไวน์กระจกโปร่ง ดื่มไวน์ด้วยมือ 5

 

FAQ


 

1วัสดุกระจกเป็นไร้สารนําและเกรดอาหาร?

เราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องประกอบจากแก้วของเรา ตอบสนองมาตรฐานความปลอดภัยของวัสดุอาหาร ที่กําหนดโดยหน่วยงานควบคุมต่างๆ รวมถึง FDA ในสหรัฐอเมริกา และแนวทาง REACH ของสหภาพยุโรปเราทําการตรวจสอบและทดสอบเป็นประจํา เพื่อติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมถึงส่วนประกอบของวัสดุและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสร็จ
 

2. โลโก้ที่แต่งตามต้องการจะยอมรับได้หรือไม่

ใช่ เรายอมรับโลโก้ที่กําหนดเองบนสินค้ากระจกของเรา เราเข้าใจความสําคัญของแบรนด์และการบุคคลบุคคลสําหรับธุรกิจและเราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรา มีความสามารถในการปรับแต่งสินค้ากระจกของตัวเอง ด้วยโลโก้ของบริษัท.

เรานําเสนอตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆ รวมถึงการพิมพ์ การถักสีเพื่อช่วยให้คุณสร้างสินค้ากระจกที่สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป้าหมายการตลาดของคุณทีมงานของเราจะทํางานกับคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่าโลโก้ของคุณถูกต้องและสวยงาม

3- แล้วเวลาการดําเนินงานล่ะ

สําหรับผลิตภัณฑ์กระจกมาตรฐานที่ไม่มีการปรับแต่ง โดยปกติเวลานําเป็นเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชําระเงินของคุณการถัก, หรือการคัดสรร, เวลานําอาจยาวนานกว่า, โดยทั่วไประหว่าง 2-4 สัปดาห์.

กรุณาทราบว่าเวลานํายังรวมถึงเวลาการผลิต การตรวจสอบคุณภาพและการจัดส่ง ทีมงานของเราจะให้คุณทราบตลอดกระบวนการการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการสั่งซื้อ และวันจัดส่งที่คาด.

 

4ช่วงเวลาในการส่งของท่านคืออะไร?

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เพื่อส่งผลิตภัณฑ์กระจกของเราไปยังลูกค้าทั่วโลกและความต้องการพิเศษใด ๆ ที่คุณอาจมีนี่คือเงื่อนไขการจัดส่งทั่วไปที่เราให้บริการ

1.สินค้าจากโรงงาน: ด้วยระยะเวลาการจัดส่งนี้ ลูกค้ารับผิดชอบในการจัดและครอบคลุมค่าขนส่งจากโกดังหรือสถานที่ผลิตของเราไปยังจุดหมายปลายทางการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ก็เป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

2.FOB (ฟรีบนเรือ): ภายใต้เงื่อนไขการจัดส่งนี้ เรารับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่ออกเดินทาง และการจัดการกระบวนการส่งออก ลูกค้ารับผิดชอบสําหรับค่าขนส่งทั้งหมดการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องจากท่าเรือที่ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง

3.CIF (ค่าใช้จ่าย, ประกันภัย, ค่าขนส่ง):กับ CIF เราจัดการกับค่าใช้จ่าย ประกันภัย และค่าขนส่ง เพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่กําหนดโดยลูกค้าการชําระสินค้า, และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อมาถึงท่าเรือปลายทาง

4.DDU (การจัดส่งภาษีไม่ชําระ): ในช่วงการขนส่งนี้ เราดูแลทุกด้าน รวมถึงการขนส่ง แต่ไม่มีการชําระภาษีและเราสามารถส่งสินค้าไปยังจุดหมายที่กําหนดไว้โดยลูกค้าตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์การจัดส่งที่ครอบคลุมและไร้ปัญหามากขึ้น แต่มันอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องสูงขึ้น

เราทํางานร่วมกับพันธมิตรทางการขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งสินค้ากระจกของเราปลอดภัยและทันเวลาเงื่อนไขการจัดส่งสามารถหารือและตกลงในระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ.

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987