ส่งข้อความ
products

เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ0160
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000PCS
ราคา: USD0.23-0.33/PC
รายละเอียดการบรรจุ: 36 ชิ้น/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/C
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: เชิงเทียนทีไลท์ลอยน้ำ รุ่น: HSJ0160
สี: โปร่งใส การใช้งาน: เชิงเทียนสำหรับประดับโต๊ะและของตกแต่งงานแต่งงาน
ขนาด: 8x9ซม ความจุ: 330มล
การบรรจุ: กล่องกระดาษ ฝา: ไม่มีฝาปิด
รูปทรง: กลม โลโก้: ยอมรับได้
แสงสูง:

เครื่องถือเทียนแก้วแต่งงาน

,

เครื่องถือเทียนแก้วใส

,

เชิงเทียนทีไลท์ลอยน้ำ


รายละเอียดสินค้า

ตัวถือเทียนกระจก Votive ชัดเจน Floating Tealight ตัวถือเทียนสําหรับส่วนกลางโต๊ะ & การตกแต่งงานแต่งแต่งงาน


 

ชื่อสินค้า ตัวถือเทียนกระจก Votive ชัดเจน Floating Tealight ตัวถือเทียนสําหรับส่วนกลางโต๊ะ & การตกแต่งงานแต่งแต่งงาน
รายการที่ HSJ0160
วัสดุสินค้า ฟรีบีพีเอ 100% แก้วระดับปลอดภัยสําหรับอาหาร
การใช้สินค้า เครื่องถือเทียนเทียน
ข้อดีของสินค้า

วัสดุกระจกที่มีคุณภาพสูงสุด

อีดีโอเล่ห์หลายประการใช้

ท่าเรือส่ง ชิงดาว, จีน
เวลานําตัวอย่าง 7-10 วัน
ระยะเวลาการส่ง 30-45 วัน
การบรรจุ กล่องสี กล่องขาว กล่องของขวัญ กล่องแสดงภาพ
ระยะเวลาการชําระเงิน 30% TT ก่อน + 70% TT หลังการขนส่ง
L/C ที่เห็น

 

รายละเอียด


 

เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 0เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 1เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 2เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 3

 

 

 

การบรรจุและการส่ง


เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 4

เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 5

 

เกี่ยวกับเรา


เครื่องถือเทียนแก้ว Wedding Votive Clear Floating Tealight เครื่องถือเทียน 6

บริษัท Qingdao Hoshine Joy Import and Export Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งที่สวยงามของ Qingdao ใกล้ท่าเรือ Qingdao ซึ่งให้การเข้าถึงที่สะดวกสบายสําหรับการส่งออกทีมงานของเราเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาและส่งออกของสินค้ากระจกสําหรับมากกว่าสิบปีและมีประสบการณ์ที่ร่ํารวยและในต่างประเทศฐานลูกค้าในฐานะเป็นบริษัทส่งออกเครื่องแก้วมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย เครื่องแก้วสําหรับเก็บของ เครื่องแก้วครัว ถ้วยเทียม และแก้วตกแต่งบ้าน We pay attention to products’ design and quality and constantly introduce novel and unique products through cooperation with domestic and foreign designers to meet the different needs of customers and market demands.

 

ในส่วนของการควบคุมคุณภาพ เรายึดติดกับระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด และตรวจสอบอย่างเข้มงวด จากการจัดซื้อวัสดุแพร่ การแปรรูปผลิตการรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นที่มีคุณภาพสูง ตามมาตรฐานสากลทีมงานของเราประกอบด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์และมืออาชีพสูง ที่คุ้นเคยกับการพัฒนาสินค้าขั้นตอนการผลิตและการส่งออก และสามารถจัดการในทันทีและมีประสิทธิภาพหลายธุรกิจและความต้องการของลูกค้า.

เราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าต่างประเทศมากมาย และผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปหลายประเทศและภูมิภาค เช่น ยุโรป อเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เราเอาความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักและได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง

 

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์หรือการร่วมมือของเรา กรุณาติดต่อเราตลอดเวลา เราจะให้คุณผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการมืออาชีพ!

 

FAQ


 

1วัสดุกระจกเป็นโลหะฟรีและเกรดอาหาร

เราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องประกอบจากแก้วของเรา ตอบสนองมาตรฐานความปลอดภัยของวัสดุอาหาร ที่กําหนดโดยหน่วยงานควบคุมต่างๆ รวมถึง FDA ในสหรัฐอเมริกา และแนวทาง REACH ของสหภาพยุโรปเราทําการตรวจสอบและทดสอบเป็นประจํา เพื่อติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมถึงส่วนประกอบของวัสดุและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสร็จ
 

2ผมเอาตัวอย่างมาตรวจคุณภาพได้ไง

เราให้ตัวอย่างกับลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อและตรวจสอบคุณภาพของสินค้า

เพื่อขอตัวอย่าง โปรดส่งอีเมลไปที่ jennyliu410@163.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้

ชื่อและข้อมูลติดต่อของคุณ

สินค้าที่คุณสนใจ

จํานวนตัวอย่างที่คุณต้องการ

ที่อยู่การจัดส่งที่คุณชอบ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณต้องการให้

เราพยายามที่จะดําเนินการทุกคําขอตัวอย่างอย่างอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อเราได้รับคําขอของคุณ เราจะส่งตัวอย่างให้คุณในเร็วที่สุดหากคุณมีคําถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา


3. วิธีการรับประกันความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

เราใช้อุปกรณ์บรรจุที่มีคุณภาพสูง ทํางานกับผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือ การตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดและนําเสนอตัวเลือกประกันภัยให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้ประสบการณ์การขนส่งที่ปลอดภัย.

 

4ช่วงเวลาในการส่งของท่านคืออะไร?

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เพื่อส่งผลิตภัณฑ์กระจกของเราไปยังลูกค้าทั่วโลกและความต้องการพิเศษใด ๆ ที่คุณอาจมีนี่คือเงื่อนไขการจัดส่งทั่วไปที่เราให้บริการ

1.สินค้าจากโรงงาน: ด้วยระยะเวลาการจัดส่งนี้ ลูกค้ารับผิดชอบในการจัดและครอบคลุมค่าขนส่งจากโกดังหรือสถานที่ผลิตของเราไปยังจุดหมายปลายทางการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ก็เป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

2.FOB (ฟรีบนเรือ): ภายใต้เงื่อนไขการจัดส่งนี้ เรารับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่ออกเดินทาง และการจัดการกระบวนการส่งออก ลูกค้ารับผิดชอบสําหรับค่าขนส่งทั้งหมดการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องจากท่าเรือที่ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง

3.CIF (ค่าใช้จ่าย, ประกันภัย, ค่าขนส่ง):กับ CIF เราจัดการกับค่าใช้จ่าย ประกันภัย และค่าขนส่ง เพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่กําหนดโดยลูกค้าการชําระสินค้า, และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อมาถึงท่าเรือปลายทาง

4.DDU (การจัดส่งภาษีไม่ชําระ): ในช่วงการขนส่งนี้ เราดูแลทุกด้าน รวมถึงการขนส่ง แต่ไม่มีการชําระภาษีและเราสามารถส่งสินค้าไปยังจุดหมายที่กําหนดไว้โดยลูกค้าตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์การจัดส่งที่ครอบคลุมและไร้ปัญหามากขึ้น แต่มันอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องสูงขึ้น

เราทํางานร่วมกับพันธมิตรทางการขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งสินค้ากระจกของเราปลอดภัยและทันเวลาเงื่อนไขการจัดส่งสามารถหารือและตกลงในระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ.

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987