ส่งข้อความ
products

ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ0018A4
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3000 ชิ้น
ราคา: USD0.23-0.33/PC
รายละเอียดการบรรจุ: 36 ชิ้น/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/C
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ตู้ทำสบู่แก้วรีฟิลขนาด 16 ออนซ์พร้อมปั๊มสแตนเลสกันสนิมสำหรับห้องน้ำ วัสดุ: กระจก
สี: โปร่งใส การใช้งาน: เครื่องจ่ายสบู่แก้ว
ขนาด: 8x19.5ซม ความจุ: 465มล
การบรรจุ: กล่องกระดาษ ฝา: ฝาปั้ม
รูปทรง: กลม โลโก้: ยอมรับได้
แสงสูง:

เครื่องระบายสบู่แก้วที่ใส่ใหม่ในห้องน้ํา

,

เครื่องฉีดสบู่กระจกแก้วที่สามารถเติมใหม่ได้

,

16OZ เครื่องแจกสบู่กระจกแก้ว พร้อมปั๊ม


รายละเอียดสินค้า

16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มได้ใหม่ได้ พร้อมปั๊มเหล็กดัดเหล็กไร้ขุ่นสําหรับห้องน้ํา


นําเสนอ เครื่องฉีดสบู่กระจก 16 ออนซ์ ของเรา ซึ่งเป็นการผสมผสานสไตล์และฟังก์ชั่น ที่สมบูรณ์แบบ สําหรับห้องน้ําหรือครัวของคุณ

เครื่อง แจก ซาปูน นี้ ผลิต จาก กระจก ที่ มี คุณภาพ สูง ส่ง เสริม ความ สวยงาม ให้ กับ สถาน ที่ ใด ๆ.รูปทรงที่เรียบร้อยและทันสมัยเข้ากับการตกแต่งทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่ทันสมัยหรือแบบดั้งเดิม

ด้วยความจุที่กว้างขวางของ 16oz เครื่องสับนี้สามารถเก็บซับเหลวจํานวนมาก ลดความต้องการในการเต็มซับบ่อยหรือแม้กระทั่งน้ํายา, ให้ความสะดวกและความหลากหลายในหนึ่ง.

การ ใส่ น้ํา ซาปูน ที่ ชอบ ใหม่ ทํา ให้ คุณ สามารถ เติม น้ํา ซาปูน ใหม่ ได้ อย่าง ง่ายดาย โดย ไม่ ต้อง เสีย. เพียง ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา ผูก ปลา.การเปิดกว้างทําให้กระบวนการเติมน้ํามันได้อย่างสะดวกช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม

กลไกปั๊มถูกออกแบบมาเพื่อการจัดสรรอย่างเรียบร้อยและไม่ยุ่งยาก โดยการจัดสรรปั๊มในจํานวนที่เหมาะสมในแต่ละเครื่องดัน เพื่อป้องกันการเสียและให้ประสบการณ์ในการล้างมือมีประสิทธิภาพปั๊มยังถูกสร้างขึ้นด้วยความทนทานในใจสัญญาผลงานที่ยาวนาน

เครื่องฉีดสบู่นี้ไม่เพียงแค่ใช้ได้ง่าย แต่ยังเป็นสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นอันตราย ด้วยการใช้เครื่องฉีดสบู่ที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ คุณสามารถลดการบริโภคของขวดพลาสติกสนับสนุนโลกที่เขียวกว่า.

ไม่ว่าคุณจะวางมันในห้องน้ํา, ห้องครัว, หรือแม้กระทั่งสํานักงาน ของเรา 16oz Rechargeable Glass Sabon Dispenser เพิ่มความซับซ้อนและความเป็นไปตามที่ใช้งานเพิ่มประสบการณ์ในการล้างมือของคุณ และเลือกอย่างมีสติเพื่อความยั่งยืนสั่งของท่านในวันนี้ และเพลิดเพลินกับผลประโยชน์ของ เครื่องฉีดสบู่ที่มีสไตล์และมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้

 

ชื่อสินค้า 16OZ เครื่องฉีดสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มได้ใหม่ได้ พร้อมปั๊มเหล็กดัดสนิมสําหรับห้องน้ํา
รายการที่ HSJ0018A4
วัสดุสินค้า ฟรีบีพีเอ 100% แก้วระดับปลอดภัยสําหรับอาหาร
การใช้สินค้า เครื่องฉีดสบู่กระจก
ข้อดีของสินค้า

วัสดุกระจกที่มีคุณภาพสูงสุด

อีดีโอเล่ห์หลายประการใช้

ท่าเรือส่ง ชิงดาว, จีน
เวลานําตัวอย่าง 7-10 วัน
ระยะเวลาการส่ง 30-45 วัน
การบรรจุ กล่องสี กล่องขาว กล่องของขวัญ กล่องแสดงภาพ
ระยะเวลาการชําระเงิน 30% TT ก่อน + 70% TT หลังการขนส่ง
L/C ที่เห็น

 

รายละเอียด


ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ 0

 

 

 

 

การบรรจุและการส่ง


ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ 1

ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ 2

 

 

ใบรับรอง


ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ 3

ห้องน้ํา 16OZ เครื่องระบายสบู่แก้วที่สามารถเติมเต็มใหม่ได้ 4

 

FAQ


 

1วัสดุกระจกเป็นไร้สารนําและเกรดอาหาร?

เราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องประกอบจากแก้วของเรา ตอบสนองมาตรฐานความปลอดภัยของวัสดุอาหาร ที่กําหนดโดยหน่วยงานควบคุมต่างๆ รวมถึง FDA ในสหรัฐอเมริกา และแนวทาง REACH ของสหภาพยุโรปเราทําการตรวจสอบและทดสอบเป็นประจํา เพื่อติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมถึงส่วนประกอบของวัสดุและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสร็จ
 

2ผมขอตัวอย่างจากไหน เพื่อตรวจคุณภาพ

เราให้ตัวอย่างกับลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อและตรวจสอบคุณภาพของสินค้า

เพื่อขอตัวอย่าง โปรดส่งอีเมลไปที่ jennyliu410@163.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้

ชื่อและข้อมูลติดต่อของคุณ

สินค้าที่คุณสนใจ

จํานวนตัวอย่างที่คุณต้องการ

ที่อยู่การจัดส่งที่คุณชอบ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณต้องการให้

เราพยายามที่จะดําเนินการทุกคําขอตัวอย่างอย่างอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อเราได้รับคําขอของคุณ เราจะส่งตัวอย่างให้คุณในเร็วที่สุดหากคุณมีคําถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา


3. วิธีการรับประกันความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

เราใช้อุปกรณ์บรรจุที่มีคุณภาพสูง ทํางานกับผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือ การตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดและนําเสนอตัวเลือกประกันภัยให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้ประสบการณ์การขนส่งที่ปลอดภัย.


4. โลโก้ที่แต่งตามต้องการจะยอมรับได้หรือไม่

ใช่ เรายอมรับโลโก้ที่กําหนดเองบนสินค้ากระจกของเรา เราเข้าใจความสําคัญของแบรนด์และการบุคคลบุคคลสําหรับธุรกิจและเราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรา มีความสามารถในการปรับแต่งสินค้ากระจกของตัวเอง ด้วยโลโก้ของบริษัท.

เรานําเสนอตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆ รวมถึงการพิมพ์ การถักสีเพื่อช่วยให้คุณสร้างสินค้ากระจกที่สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป้าหมายการตลาดของคุณทีมงานของเราจะทํางานกับคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่าโลโก้ของคุณถูกต้องและสวยงาม

5- แล้วเวลาการดําเนินงานล่ะ

สําหรับผลิตภัณฑ์กระจกมาตรฐานที่ไม่มีการปรับแต่ง โดยปกติเวลานําเป็นเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชําระเงินของคุณการถัก, หรือการคัดสรร, เวลานําอาจยาวนานกว่า, โดยทั่วไประหว่าง 2-4 สัปดาห์.

กรุณาทราบว่าเวลานํายังรวมถึงเวลาการผลิต การตรวจสอบคุณภาพและการจัดส่ง ทีมงานของเราจะให้คุณทราบตลอดกระบวนการการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการสั่งซื้อ และวันจัดส่งที่คาด.

 

6ช่วงเวลาในการส่งของท่านคืออะไร?

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เพื่อส่งผลิตภัณฑ์กระจกของเราไปยังลูกค้าทั่วโลกและความต้องการพิเศษใด ๆ ที่คุณอาจมีนี่คือเงื่อนไขการจัดส่งทั่วไปที่เราให้บริการ

1.สินค้าจากโรงงาน: ด้วยระยะเวลาการจัดส่งนี้ ลูกค้ารับผิดชอบในการจัดและครอบคลุมค่าขนส่งจากโกดังหรือสถานที่ผลิตของเราไปยังจุดหมายปลายทางการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ก็เป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

2.FOB (ฟรีบนเรือ): ภายใต้เงื่อนไขการจัดส่งนี้ เรารับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่ออกเดินทาง และการจัดการกระบวนการส่งออก ลูกค้ารับผิดชอบสําหรับค่าขนส่งทั้งหมดการชําระสินค้าค่าธรรมเนียมการนําเข้า ค่าภาษี และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องจากท่าเรือที่ออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง

3.CIF (ค่าใช้จ่าย, ประกันภัย, ค่าขนส่ง):กับ CIF เราจัดการกับค่าใช้จ่าย ประกันภัย และค่าขนส่ง เพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือที่กําหนดโดยลูกค้าการชําระสินค้า, และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อมาถึงท่าเรือปลายทาง

4.DDU (การจัดส่งภาษีไม่ชําระ): ในช่วงการขนส่งนี้ เราดูแลทุกด้าน รวมถึงการขนส่ง แต่ไม่มีการชําระภาษีและเราสามารถส่งสินค้าไปยังจุดหมายที่กําหนดไว้โดยลูกค้าตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์การจัดส่งที่ครอบคลุมและไร้ปัญหามากขึ้น แต่มันอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องสูงขึ้น

เราทํางานร่วมกับพันธมิตรทางการขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งสินค้ากระจกของเราปลอดภัยและทันเวลาเงื่อนไขการจัดส่งสามารถหารือและตกลงในระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ.

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987