ส่งข้อความ
products

ขวดน้ําหอมรถยนต์กระจกที่กําหนดเอง 200ML ขวดกระจกกระจกกระจกกระจก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ190510
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3000 ชิ้น
ราคา: USD0.33-0.53/PC
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วันหลังจากยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: <i>TT;</i> <b>ทีที;</b> <i>L/C at sight</i> <b>แอล/C ที่เห็น</b>
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ปริมาณ: 50-200มล การพิมพ์โลโก้: การพิมพ์ซิลค์สกรีน, ปั๊มร้อน, ฉลาก
การบรรจุ: กล่องที่เหมาะสม ชื่อรายการ: ขวดน้ำหอมติดรถยนต์แบบแก้ว
วัสดุ: กระจก ขนาด: ปรับแต่ง
คําสําคัญ: เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว โดยใช้: กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
แสงสูง:

ขวดน้ําหอมรถกระจกที่แต่งเอง

,

ขวดน้ําหอมรถกระจก 200 มล.

,

กระป๋องกระจายสี่เหลี่ยม 200 มล


รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

200ML กระป๋องกระจกกระจกขนาดสี่เหลี่ยมที่กําหนดเองสําหรับน้ํามันกระจกอรโมเทราพี

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจก หรือกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกขวดเหล่านี้ทนทาน และทําให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูเรียบร้อยและซับซ้อนด้วยตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆ กระป๋องเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับแบรนด์หรือธุรกิจใดๆ

ตัวเลือกการพิมพ์โลโก้

กระป๋องกระจกกระจกของเรานําเสนอ 3 ตัวเลือกสําหรับการพิมพ์โลโก้ทําให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นจากคนอื่นๆ.

วัสดุ

ผลิตจากกระจกที่มีคุณภาพสูง กระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกวัสดุ กระจก เป็น วัสดุ ที่ เหมาะสม สําหรับ การ เก็บ กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ, เพราะมันไม่ปฏิกิริยากับสารในตัว, รับประกันคุณภาพและความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ของคุณ.

อัตราการเลือก

กระป๋องกระจกกระจกกระจกของเรามีสองตัวเลือกของปลาย - คอร์คหรือโลหะปลายทางเลือกทั้ง 2 แบบนี้จะช่วยให้ปิดได้อย่างปลอดภัยการดูแลการจัดเก็บสินค้าของคุณอย่างปลอดภัย

การใช้งาน

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกทําให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการรักษาอารม่า.

ชื่อรายการ

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกทําให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมโปรดของคุณได้ตลอดเวลาที่ไหนก็ได้

ลักษณะสําคัญ:
 • วัสดุแก้วคุณภาพสูง
 • ตัวเลือกการปรับแต่งสําหรับการพิมพ์โลโก้
 • ตัวเลือกคอร์คหรือเมทัลคาป
 • เครื่องสําอางและเครื่องสําอาง
 • ขนาดคอมแพคต์สําหรับการใช้ในระหว่างการเดินทาง

ด้วยกระป๋องกระจกกระจกกระจก คุณสามารถยกย่องแบรนด์ของคุณ และให้ลูกค้าของคุณ ด้วยวิธีที่หรูหราและสะดวกสบายมั่นใจเราให้คุณมีคุณภาพที่ดีที่สุดและสามารถปรับแต่ง กระป๋องกระจก Diffuser สําหรับความต้องการของน้ําหอมและน้ํามันที่จําเป็นของคุณทั้งหมด.

ขวดน้ําหอมรถยนต์กระจกที่กําหนดเอง 200ML ขวดกระจกกระจกกระจกกระจก 0

ลักษณะ:

ขวดกระจกกระจกกระจก
 • ชื่อสินค้า: กระป๋องกระจกกระจกกระจก
 • ชื่อสินค้า: กระป๋องน้ําหอมรถกระจก
 • วัสดุ: กระจก
 • คําสําคัญ: เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
 • บรรจุ: กล่องที่เหมาะสม
 • หมวก: หมวกคอร์กหรือหมวกโลหะ

คีย์เวิร์ดที่เน้น:

 • กระป๋องแก้วน้ํามันประสงค์
 • กระปุกแก้วเครื่องกระจายรสชาติ
 • กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อรายการ ขวดน้ําหอมรถกระจก
ปริมาณ 50-200ML
วัสดุ กระจก
สี สะอาด
คําสําคัญ เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
หมวก คอร์คหรือหมวกโลหะ
การใช้ กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
การพิมพ์โลโก้ การพิมพ์ผ้าไหม, การตราร้อน, การติดป้าย
การบรรจุ กล่องที่เหมาะสม
ขนาด ปรับแต่ง

 

การใช้งาน:

นําเสนอขวดกระจกกระจกกระจกจาก โฮชิน จอย

ชื่อแบรนด์: โฮชิน จอย

เลขรุ่น: HSJ

สถานที่กําเนิด: จีน

การรับรอง: LFGB; FDA

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 3000PCS

ราคา: USD0.33-0.53/PC

รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง

เวลาจัดส่ง: 30-45 วันหลังจากยืนยัน

เงื่อนไขการชําระเงิน: TT; L / C ที่เห็น

ความสามารถในการจําหน่าย: 50000PCS / วัน

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

ขวดกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระ

คุณ สามารถ ใช้ กระป๋อง กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก กระจก

กระป๋องกระจกกระจกเป็นที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย, ทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่หลากหลายและนิยมสําหรับบุคคลและธุรกิจหลาย ๆ คน.:

 • Homes - Glass Diffuser Bottles เหมาะสําหรับสร้างบรรยากาศที่น่ารักและผ่อนคลายในห้องไหนก็ได้ในบ้าน คุณสามารถใช้มันในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ําหรือแม้แต่ในออฟฟิศที่บ้านของคุณ.
 • สํานักงาน - กระป๋องเหล่านี้ยังดีสําหรับสํานักงาน ด้วยการให้กลิ่นหอมที่ละเอียดและสดชื่นที่สามารถช่วยเพิ่มความสนใจและผลิตได้
 • สปาและซัลโว - สปาและซัลโวหลายแห่งใช้กล่องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
 • โรงแรมและรีสอร์ท - กระป๋องกระจกกระจกเป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับโรงแรมและรีสอร์ท เนื่องจากมันสามารถช่วยเสริมประสบการณ์โดยรวมของแขกและทําให้การเข้าพักของพวกเขามีความสุขมากขึ้น
วิธี ใช้ กระปุก กระจก

การใช้กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

 1. เลือกน้ําหอมหรือน้ํามันหอมโปรดของคุณ
 2. ถอดหมวกออกจากขวด
 3. กล่อง กล่อง กล่อง กล่อง
 4. วางขวดไว้ที่ปลอดภัยและมั่นคง
 5. เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมที่สวยงามและยาวนาน!
ทําไมต้องเลือกขวดกระจกกระจกจาก โฮชีน จอย?

ด้วยตัวเลือกมากมายในตลาด การเลือกกระป๋องกระจกกระจกที่เหมาะสม อาจเป็นเรื่องที่ทึ่งมาก นี่คือเหตุผลบางอย่างที่ทําให้คุณควรเลือกกระป๋องกระจกกระจกจาก Hoshine Joy:

 • วัสดุที่มีคุณภาพสูง - กระป๋องกระจกกระจกกระจกของเราถูกทําจากกระจกที่มีคุณภาพสูง, รับประกันความทนทานและการใช้งานยาวนาน.
 • ตัวเลือกการปรับแต่ง - เราให้ขนาดและการออกแบบที่ปรับแต่งตามความต้องการและความชอบเฉพาะเจาะจงของคุณ
 • ใช้งานง่าย - กระป๋องของเราถูกออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย และสามารถใช้ได้โดยใครก็ได้โดยไม่ต้องมีความชํานาญหรือเครื่องมือพิเศษใด ๆ
 • ราคาที่คุ้มค่า - แม้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ แต่กระป๋องกระจกกระจกของเราถูกนําเสนอในราคาที่แข่งขัน
 • รับรองและปลอดภัย - กระป๋องของเราได้รับการรับรองจาก LFGB และ FDA เพื่อให้แน่ใจว่ามันปลอดภัยในการใช้งาน และตรงกับมาตรฐานคุณภาพสากล
สั่งขวดกระจกกระจกกระจกกระจกของคุณ วันนี้!

สัมผัสสิทธิประโยชน์ของขวดกระจกกระจกกระจกด้วยตัวเอง โดยการสั่งซื้อจาก Hoshine Joy วันนี้ ด้วยการเลือกหลากหลายของเราและคุณภาพชั้นนํา คุณจะไม่ผิดหวังติดต่อเราเดี๋ยวนี้ เพื่อสั่งซื้อ!

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการส่งของขวดกระจกกระจก

กระป๋องกระจกกระจกกระจกของเราถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อรับรองการจัดส่งที่ปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา นี่คือการแยกกระบวนการบรรจุและการจัดส่งของเรา

การบรรจุ:

 • กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
 • กล่องที่ห่อด้วยกระบอกกระบอกจะวางอยู่ในกล่องกระดาษแข็งแรงที่มีปูพอที่จะป้องกันการเคลื่อนไหวใด ๆ ระหว่างการส่ง
 • กล่องถูกปิดด้วยเทป เพื่อให้แน่ใจว่าขวดจะปลอดภัยระหว่างการขนส่ง
 • สําหรับการสั่งซื้อจํานวนมาก ขวดจะบรรจุในชุดของ 12, 24, หรือ 36 ขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่งซื้อ

การขนส่ง

เราให้บริการทั้งทางเลือกการจัดส่งในประเทศและต่างประเทศสําหรับขวดกระจกกระจกกระจกของเรา วิธีการจัดส่งมาตรฐานของเราคือผ่านบริการส่งสื่อที่มีชื่อเสียง เช่น UPS, FedEx หรือ DHL

สําหรับการสั่งซื้อภายในประเทศ ลูกค้าสามารถคาดหวังว่าแพ็คเกจของพวกเขาจะมาถึงภายใน 3-5 วันทําการจากวันที่ส่งขึ้นอยู่กับประเทศปลายทางและกระบวนการชําระสินค้า.

ลูกค้ายังมีทางเลือกที่จะเร่งการจัดส่งของพวกเขาสําหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมซึ่งจะทําให้การจัดส่งของพวกเขาได้ภายใน 1-2 วันทําการ สําหรับการสั่งซื้อในประเทศ และ 3-5 วันทําการสําหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศ.

เมื่อแพคเกจถูกส่งไปแล้ว ลูกค้าจะได้รับหมายเลขติดตามผ่านอีเมล เพื่อติดตามสถานะการสั่งซื้อของพวกเขา

เราใส่ใจมากในการบรรจุและส่งขวดกระจกกระจกกระจกของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงจุดหมายของพวกเขาอย่างปลอดภัยและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบ

สําหรับคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับกระบวนการบรรจุและการจัดส่งของเรา กรุณาติดต่อเราที่ [ใส่ข้อมูลติดต่อ]

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Hoshine Joy
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  A: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ HSJ
 • ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?
  A: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • ถาม: สินค้านี้มีใบรับรองอะไรบ้าง?
  A: สินค้านี้ได้รับการรับรองจาก LFGB และ FDA
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 3000PCS
 • Q: ช่วงราคาของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ราคาของสินค้านี้อยู่ที่ 0.33 - 0.53 ดอลลาร์สหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรั
 • คําถาม: สินค้านี้บรรจุยังไง?
  ตอบ: สินค้านี้บรรจุอยู่ในกล่องกล่อง
 • Q: ใช้เวลาเท่าไหร่ในการจัดส่งสินค้านี้
  ตอบ: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คือ 30-45 วันหลังจากยืนยัน
 • คําถาม: หลักการการชําระเงินที่ยอมรับสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: หลักการการชําระเงินที่ยอมรับสําหรับสินค้านี้คือ TT และ L/C ที่เห็น
 • ถาม: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คือ 50000 PCS ต่อวัน

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987