ส่งข้อความ
products

กระป๋องกระจกกระจกส่วนบุคคล กระป๋องกระจกกระจกกระจก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ190477
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3000 ชิ้น
ราคา: USD0.33-0.53/PC
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วันหลังจากยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: <i>TT;</i> <b>ทีที;</b> <i>L/C at sight</i> <b>แอล/C ที่เห็น</b>
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
หมวก: จุกพลาสติก โดยใช้: กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
คําสําคัญ: เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว การบรรจุ: กล่องที่เหมาะสม
การพิมพ์โลโก้: การพิมพ์ซิลค์สกรีน, ปั๊มร้อน, ฉลาก ขนาด: ปรับแต่ง
วัสดุ: กระจก ชื่อรายการ: ขวดน้ำหอมติดรถยนต์แบบแก้ว
แสงสูง:

กระป๋องกระจกกระจกกระจกส่วนตัว

,

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

,

กระป๋องแก้วเปล่าเครื่องกระจายกลิ่น


รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

105ML เหมาะสําหรับกล่องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจ

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระป๋องแก้วคุณภาพสูงเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่ออนุรักษ์คุณประโยชน์ของน้ํามันอารามาธิการของคุณ ในขณะที่เพิ่มการสัมผัสของความหรูหราที่บ้านหรือรถของคุณ.

กระป๋องกระจกกระจกของเรามีขนาดหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการกระป๋องเล็กสําหรับการใช้ส่วนตัวหรือใหญ่สําหรับบ้านของคุณ เรามีคุณครอบคลุมและถ้าคุณมีขนาดเฉพาะอย่างยิ่งในใจ, เรายังนําเสนอตัวเลือกที่กําหนดเอง เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

กระปุกแต่ละกระปุกถูกบรรจุไว้ในกล่องที่เหมาะสม เพื่อให้ปลอดภัยระหว่างการขนส่งเราเข้าใจความสําคัญของการปกป้องน้ํามันอันมีค่าของคุณ และเราทําทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะถึงคุณโดยไม่เสียหาย.

หมวกของขวดกระจกกระจกของเรามีให้เลือกในสองตัวเลือก: คอร์กหรือโลหะ. หมวกคอร์กให้ความเห็นเป็นธรรมชาติและชนบท, ในขณะที่หมวกโลหะให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและเรียบ.อะไรก็ตามที่คุณเลือก, ทั้งสองฝาปิดถูกออกแบบเพื่อปิดกระปุกอย่างมั่นคงและป้องกันการรั่วไหล

นําเสนอเครื่องใหม่ของเรา กระปุกน้ําหอมรถกระจก กระปุกน้ําหอมรถกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกขนาดเล็ก ทําให้สะดวกในการขนและวัสดุแก้วคุณภาพสูงของมัน.

ผลิตจากวัสดุแก้วที่ทนทานและคุณภาพสูง กระป๋องกระจกกระจกของเราถูกสร้างให้ทนทาน พวกเขาทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ และจะไม่ปฏิกิริยากับน้ํามันของคุณการประกันความบริสุทธิ์และความแข็งแรงของน้ํามันหอมของคุณ.

เพิ่มประสบการณ์อารามาเทราพีของคุณ ด้วยขวดน้ํามันอิเซนเชียลกล่องแก้วของเรา ไม่ว่าคุณจะใช้มันที่บ้านหรือในการเดินทางของเรา กระป๋องกระจกแพร่กระจกและกระจกกระจกแพร่กระจกให้บริการที่ดีและใช้งานเป็นทางแก้ไขสําหรับการเก็บและแพร่กระจายน้ํามันสําคัญของคุณ.

เลือกขวดกระจกกระจกกระจก สําหรับความต้องการในการเก็บน้ํามันที่จําเป็นของคุณ และเพลิดเพลินกับข้อดีของวัสดุกระจกที่มีคุณภาพสูงและมีทางเลือกระหว่าง หมวกคอร์กหรือหมวกโลหะสั่งตอนนี้และสัมผัสความแตกต่าง!

กระป๋องกระจกกระจกส่วนบุคคล กระป๋องกระจกกระจกกระจก 0

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: กระป๋องกระจกกระจกกระจก
 • หมวก: หมวกคอร์กหรือหมวกโลหะ
 • วัสดุ: กระจก
 • สี: ใส
 • ชื่อสินค้า: กระป๋องน้ําหอมรถกระจก
 • คําสําคัญ: เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
 • ลักษณะสินค้า:
  • กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
  • กระปุกแก้วสําหรับเครื่องระบายน้ําหอม
  • กระป๋องแก้วน้ํามันประสงค์
  • มีในสีใส
  • มีคล๊อกหรือหมวกโลหะสําหรับปิด
  • ผลิตจากวัสดุแก้วที่ทนทานและมีคุณภาพสูง
  • เหมาะสําหรับการเก็บและกระจายน้ํามันหอม
  • สามารถใช้ได้เป็นกล่องน้ําหอมรถ
  • ออกแบบให้ใช้กับเครื่องกระจายน้ําหญ้าเพื่อปรับอากาศ
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
การใช้ กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
หมวก คอร์คหรือหมวกโลหะ
ขนาด ปรับแต่ง
คําสําคัญ เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
การพิมพ์โลโก้ การพิมพ์ผ้าไหม, การสแตมปิ้งร้อน, การติดป้าย
ปริมาณ 105ML
การบรรจุ กล่องที่เหมาะสม
วัสดุ กระจก
สี สะอาด
ชื่อรายการ ขวดน้ําหอมรถกระจก
ลักษณะสําคัญ กระป๋องแก้วเครื่องกระจายกลิ่น เครื่องกระจายน้ําหอม กระป๋องแก้วเครื่องกระจายกลิ่น
 

การใช้งาน:

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
ข้อมูลสินค้า
 • ชื่อแบรนด์โฮชิน จอย
 • เลขรุ่น:HSJ
 • สถานที่กําเนิด:จีน
 • การรับรอง:LFGB; FDA
 • จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา:3000PCS
 • ราคา:USD0.33-0.53/PC
 • รายละเอียดบรรจุ:กล่อง
 • ระยะเวลาการจัดส่ง:30-45 วันหลังจากยืนยัน
 • เงื่อนไขการชําระเงินTT; L/C ที่เห็น
 • ความสามารถในการจําหน่าย:50000PCS / วัน
 • การพิมพ์โลโก้:การพิมพ์ผ้าไหม, การสแตมปิ้งร้อน, การติดป้าย
 • ปริมาณ:คอร์คหรือหมวกโลหะ
 • การใช้:กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
คําอธิบายสินค้า

ขวดกระจกกระจก Hoshine Joy ดีเยี่ยมสําหรับเก็บน้ํามันหอม และน้ํามันอุดมสําหรับการบํารุงรสการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยสูงของสินค้าของคุณจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับขวดเหล่านี้คือ 3000PCS ทําให้พวกเขาสมบูรณ์แบบสําหรับธุรกิจขนาดเล็กและนักค้าปลีกขนาดใหญ่เหมือนกัน

โดยมีราคาประมาณ 0.33-0.53 ดอลลาร์สหรัฐสหรัฐ / ชิ้น ขวดเหล่านี้มีราคาถูกและมีประหยัด รายละเอียดการบรรจุอยู่ในกล่องการ์ตูน, รับประกันการขนส่งและการจัดส่งของสินค้าของคุณอย่างปลอดภัยระยะเวลาในการจัดส่งคือ 30-45 วันหลังจากยืนยันการสั่งซื้อของคุณให้คุณมีเวลาพอที่จะวางแผนและเตรียมตัวสําหรับการปล่อยสินค้าของคุณ

กระป๋องกระจกกระจก Hoshine Joy มาพร้อมกับตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกที่จะมีโลโก้ของคุณพิมพ์บนกระป๋องผ่านการพิมพ์แผ่นไหม, การตราร้อน, หรือการติดป้าย.นี่ทําให้คุณสามารถสร้างลักษณะที่โดดเด่นและเป็นส่วนตัวสําหรับแบรนด์ของคุณตัวเลือกของปลายสําหรับขวดเหล่านี้รวมถึงปลายคอร์กหรือโลหะ ให้คุณความยืดหยุ่นในการเลือกที่เหมาะสมที่สุดสําหรับสินค้าของคุณ

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจสีที่ใสทําให้สีและกลิ่นที่สวยงามของผลิตภัณฑ์ของคุณส่องผ่านคําสําคัญสําหรับขวดเหล่านี้คือ "Air Freshener Glass Bottle Reed" ซึ่งเน้นถึงความหลากหลายและประสิทธิภาพในการอ่อนแอพื้นที่ใด ๆ

การใช้สินค้าและสถานการณ์

กระป๋องกระจก Hoshine Joy Glass Diffuser เหมาะสําหรับการใช้งานและฉากต่างๆ สามารถใช้ในบ้าน สํานักงาน สปา และพื้นที่อื่นๆ ที่ต้องการกลิ่นหอมที่สดชื่นขวดเหล่านี้ก็เหมาะสําหรับการใช้ในชุดของขวัญทําให้มันเหมาะสําหรับโอกาสพิเศษ เช่น งานแต่งงาน วันเกิด และวันหยุด

กระจก ใส และ การ ออกแบบ ที่ สวยงาม ของ กระป๋อง เหล่า นี้ ทํา ให้ เหมาะ กับ สไตล์ การ ตกแต่ง ใด ๆ.มีความสามารถในการเก็บน้ํามันหอมและน้ํามันหอม, ขวดเหล่านี้สมบูรณ์แบบสําหรับการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเยาว์

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ที่ต้องการที่จะสร้างสายของตัวเอง ของผลิตภัณฑ์อารามาเทราพี หรือนักค้าปลีกขนาดใหญ่ ที่มองหาโฮชีน โจจ์กล่องกระจกกระจกกระจกเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบการใช้งานที่หลากหลาย, การออกแบบที่สามารถปรับแต่งได้, และคุณภาพสูงทําให้มันเป็นสิ่งที่ต้องมีสําหรับเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องกระจายอากาศใด ๆ

© 2021 โฮชีน โจจ์ สุทธิทั้งหมดถูกเก็บไว้

 

การบรรจุและการขนส่ง

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระป๋อง ที่ ใส่ กระป๋อง ใส่ ใน กล่อง กระดาษ กระดาษ ที่ แข็งแรง และ มี วัสดุ ที่ ช่วย ป้องกัน ให้ ได้ มาก ที่สุด.

เรานําเสนอทั้งแบบมาตรฐานและการจําหน่ายตัวเลือกการบรรจุ เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณขณะที่บรรจุสินค้าตามสั่งของเราให้คุณเลือกจํานวนของขวดต่อกล่อง.

เพื่อรับรองคุณภาพและความสมบูรณ์แบบของขวดของเรา เราใช้เพียงผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง เรานําเสนอทางเลือกการขนส่งที่หลากหลายรวมถึงการขนส่งทางบกแบบปกติ, การขนส่งที่เร่งรัด และการขนส่งระหว่างประเทศ

สําหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศ เราปฏิบัติตามกฎหมายการคลังทั้งหมดอย่างละเอียด และจัดทําเอกสารที่จําเป็นทั้งหมด เพื่อการจัดส่งอย่างเรียบร้อยและไม่ต้องมีปัญหากรุณาสังเกตว่า ลูกค้ารับผิดชอบค่าธรรมเนียมหรือภาษีใด ๆ ที่อาจจะใช้.

เมื่อส่งสินค้า คุณจะได้รับหมายเลขการติดตาม เพื่อติดตามสถานะของคําสั่งของคุณทีมงานของเรามุ่งมั่นในการให้บริการการจัดส่งที่ทันเวลาและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าความพึงพอใจของคุณกับผลิตภัณฑ์ของเรา.

ขอบคุณที่เลือกกระป๋องกระจกกระจกของเรา เราหวังที่จะส่งคําสั่งของคุณ ด้วยความละเอียดและความละเอียด

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Hoshine Joy
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  A: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ HSJ
 • ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?
  A: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • ถาม: สินค้านี้มีใบรับรองอะไรบ้าง?
  A: สินค้านี้ได้รับการรับรองจาก LFGB และ FDA
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 3000PCS
 • Q: ช่วงราคาของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ราคาของสินค้านี้อยู่ที่ 0.33 - 0.53 ดอลลาร์สหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรัฐสหรั
 • คําถาม: สินค้านี้บรรจุยังไง?
  ตอบ: สินค้านี้บรรจุอยู่ในกล่องกล่อง
 • คําถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คือ 30-45 วันหลังจากยืนยัน
 • คําถาม: กําหนดการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: ราคาสินค้านี้คือ TT และ L/C ที่เห็น
 • ถาม: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คือ 50000 PCS ต่อวัน

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987