ส่งข้อความ
products

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hoshine Joy
ได้รับการรับรอง: LFGB; FDA
หมายเลขรุ่น: HSJ1904876
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3000 ชิ้น
ราคา: USD0.33-0.53/PC
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วันหลังจากยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: <i>TT;</i> <b>ทีที;</b> <i>L/C at sight</i> <b>แอล/C ที่เห็น</b>
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ปริมาณ: 50มล การบรรจุ: กล่องที่เหมาะสม
คําสําคัญ: เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว โดยใช้: กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
หมวก: จุกไม้ก๊อกหรือฝาโลหะ ชื่อรายการ: ขวดน้ำหอมติดรถยนต์แบบแก้ว
สี: สะอาด การพิมพ์โลโก้: การพิมพ์ซิลค์สกรีน, ปั๊มร้อน, ฉลาก
แสงสูง:

กระป๋องกระจกกระจกกันอากาศ

,

กระปุกกระจกกระจกกระจกใส

,

กระป๋องแก้วสําหรับ Reed Diffuser Square


รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

กระป๋องกระจกกระจกกระจกขนาดสี่เหลี่ยมที่กําหนดเอง 50ML พร้อมปลายลูกกลมสําหรับกระจกกระจก

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกขวดเหล่านี้สมบูรณ์แบบสําหรับการรักษาความแข็งแรงและกลิ่นหอมของน้ํามันหอมของคุณในฐานะผู้จําหน่ายขวดแก้วน้ํามันจําเป็นชั้นนํา เรานําเสนอหลายขนาดและตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณ

อัตราการเลือก

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

การพิมพ์โลโก้

ทําให้กล่องกล่องอารม่ากระจกของคุณโดดเด่น ด้วยบริการการพิมพ์โลโก้ของเราและตัวเลือกการติดป้าย เพื่อแสดงถึงแบรนด์ของคุณ และเพิ่มความสัมผัสส่วนตัวให้กับขวดของคุณ.

ปริมาณและขนาด

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

สี

กระปุกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกแก้วโปร่งใสยังทําให้มันง่ายกว่าที่จะเห็นระดับของน้ํามันของคุณและเมื่อมันเป็นเวลาสําหรับการเติม.

คุณภาพ และ ความทนทาน

ผลิตจากกระจกที่มีคุณภาพสูง กระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกการ สร้าง ที่ แข็งแรง ทํา ให้ กระป๋อง ของ คุณ ใช้ ได้ ยาวนานทําให้มันเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า สําหรับความต้องการในการเก็บน้ํามันสําคัญของคุณ

สรุป

สรุปแล้ว กระป๋องกระจกอารม่ากล่องของเรา เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการเก็บและกระจายน้ํามันอุดมของคุณเรานําเสนอวิธีแก้ไขที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในฐานะผู้จําหน่ายกระป๋องแก้วน้ํามันที่น่าเชื่อถือ เรารับประกันคุณภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ของเราเริ่มต้นรักษาความแรงและกลิ่นหอมของน้ํามันหอมของคุณ ด้วยกระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก!

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก 0

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
 • ปริมาณ:50-200ML
 • การพิมพ์โลโก้:การพิมพ์ผ้าไหม, การตราร้อน, การติดป้าย
 • คําสําคัญ:เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
 • ชื่อสินค้า:ขวดน้ําหอมรถกระจก
 • สี:สะอาด
 • ลักษณะสําคัญ:
  • ออกแบบสําหรับน้ํามันและน้ําหอม
  • ตัวเลือกปริมาณ 50-200ML
  • สามารถพิมพ์ผ้าไหม, การตีพิมพ์ร้อน, และการติดป้าย
  • เหมาะสําหรับเครื่องปรับปรุงอากาศและเครื่องกระจายน้ํา
  • สามารถใช้เป็นกล่องน้ําหอมรถกระจก
  • สีใสให้สวยงามและทันสมัย
  • ผลิตจากวัสดุแก้วคุณภาพสูง
  • การสร้างที่แข็งแกร่งและทนทาน
  • เติมน้ําหนักและใช้ง่าย
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อรายการ กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก
การใช้ กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
หมวก คอร์คหรือหมวกโลหะ
การบรรจุ กล่องที่เหมาะสม
ขนาด ปรับแต่ง
การพิมพ์โลโก้ การพิมพ์ผ้าไหม, การสแตมปิ้งร้อน, การติดป้าย
วัสดุ กระจก
ปริมาณ 50-200ML
สี สะอาด
คําสําคัญ เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
คําสําคัญเพิ่มเติม กระป๋องกระจกเครื่องระบายกลิ่น กระป๋องกระจกน้ํามันอิทธิพล
 

การใช้งาน:

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจก

ขวดกระจกกระจกจากโฮชีน โจจ์ เหมาะสําหรับสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในพื้นที่ใดๆกระป๋อง ที่ สวยงาม และ มี คุณภาพ ดี ถูก ออกแบบ เพื่อ จับ และ แจก กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญทําให้พวกเขาเป็นสิ่งที่ต้องมี สําหรับใครก็ตามที่รักที่จะเพลิดเพลินกับกลิ่นหอม

สถานการณ์การใช้งาน

กระป๋องกระจกกระจกกระจก เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่หลากหลายและเชิงปฏิบัติการสําหรับสถานที่ใด ๆนี่คือบางกรณีที่พบกันบ่อยที่สุด ที่ขวดเหล่านี้สามารถใช้ได้:

 • บ้าน - ใช้ กระป๋อง กระจก กระจก ใน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ํา หรือ สถานที่ อื่น ๆ ของ บ้าน เพื่อ สร้าง สภาพ บรรยากาศ ที่ น่า ผ่อนคลาย และ ชื่นชมกระป๋องสามารถเต็มไปด้วยน้ํามันหอมที่คุณชอบ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายหรือใช้น้ําหอมที่คุณชอบ เพื่อให้ที่พักของคุณมีกลิ่นสดชื่นและอร่อย
 • สํานักงาน - ไม่ว่าคุณจะมีสํานักงานขนาดเล็กหรือพื้นที่บริษัทขนาดใหญ่ กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระป๋องสามารถช่วยเพิ่มผลผลิตและปรับปรุงอารมณ์โดยรวมของพนักงานของคุณ.
 • สปาและซัลโอน - สร้างบรรยากาศที่หรูหราและสงบในสปาหรือซัลโอนของคุณด้วยความช่วยเหลือของขวดกระจกกระจกกระจกขวดสามารถเต็มไปด้วยกลิ่นที่ทําให้ใจเย็น เพื่อเพิ่มประสบการณ์โดยรวมของลูกค้าของคุณ.
 • ร้านค้าปลีก - ใช้กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระจกกระกระป๋องยังสามารถใช้ในการแสดงและขายน้ําหอมและน้ํามันหอม.
คุณสมบัติสินค้า
ชื่อแบรนด์ โฮชิน จอย
เลขรุ่น HSJ
สถานที่เกิด จีน
การรับรอง LFGB; FDA
จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 3000PCS
ราคา USD0.33-0.53/PC
รายละเอียดการบรรจุ กล่อง
ระยะเวลาการส่ง 30-45 วันหลังจากยืนยัน
เงื่อนไขการจ่ายเงิน TT; L/C ที่เห็น
ความสามารถในการจําหน่าย 50000PCS / วัน
การใช้ กลิ่นหอม และ น้ํามัน สําคัญ
คําสําคัญ เครื่องปรับอากาศ กระปุกแก้ว
วัสดุ กระจก
หมวก คอร์คหรือหมวกโลหะ
สี สะอาด

ด้วยการออกแบบที่เรียบร้อย และวัสดุที่มีคุณภาพสูง กระป๋องกระจกกระจกจาก Hoshine Joy เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับใครก็ตามที่ต้องการเสริมความอร่อยของรอบตัวด้วยกลิ่นหอมที่น่าอร่อยจัดการของท่านวันนี้ และสัมผัสความสุขของการเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมโปรดของคุณตลอดเวลาที่ไหนก็ได้

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการส่งของขวดกระจกกระจก

กระป๋องกระจกกระจกกระจกกระจกของเรา ถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงบ้านคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบแต่ละขวดถูกห่อไว้ในแผ่นพับป้องกัน ก่อน และนําไปใส่ในกล่องกระดาษที่แข็งแรง เพื่อป้องกันการเสียหายระหว่างการขนส่ง.

เรายังให้บริการตัวเลือกการบรรจุที่กําหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการกระป๋องส่วนตัวกล่อง หรือปริมาณที่ใหญ่กว่า palletized เราสามารถรองรับคําขอของคุณ

เมื่อพูดถึงการส่งสินค้า เราทํางานกับผู้รับส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งที่น่าเชื่อถือและทันเวลาเราให้บริการทั้งทางเลือกการจัดส่งภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการสถานที่และเวลาของคุณ.

สําหรับการสั่งซื้อภายในประเทศ เราให้บริการแบบสแตนดาร์ด และแบบเร่งขัด การจัดส่งแบบสแตนดาร์ดโดยทั่วไปใช้เวลา 3-5 วันทําการ ขณะที่การจัดส่งแบบเร่งขัดใช้เวลา 1-3 วันทําการ

สําหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศ เราให้บริการแบบสแตนดาร์ด และแบบด่วน ส่งแบบสแตนดาร์ด ใช้เวลา 7-14 วันทําการขณะที่การส่งด่วนอาจใช้เวลา 3-5 วันทําการขึ้นอยู่กับประเทศปลายทาง.

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราใส่ใจมากในการบรรจุและส่ง กระป๋องกระจกกระจกของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงประตูของคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบ

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Hoshine Joy
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  A: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ HSJ
 • ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ไหน?
  ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • ถาม: สินค้านี้มีใบรับรองอะไรบ้าง?
  A: สินค้านี้ได้รับการรับรองจาก LFGB และ FDA
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 3000PCS
 • Q: ช่วงราคาของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ช่วงราคาของสินค้านี้คือ USD0.33-0.53/PC
 • คําถาม: สินค้านี้บรรจุยังไง?
  ตอบ: สินค้านี้บรรจุอยู่ในกล่องกล่อง
 • คําถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คือ 30-45 วันหลังจากยืนยัน
 • คําถาม: กําหนดการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: ราคาสินค้านี้คือ TT และ L/C ที่เห็น
 • ถาม: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คือ 50000 PCS ต่อวัน

รายละเอียดการติดต่อ
MelodyChen

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615244297987

วอทส์แอพพ์ : +8615244297987